logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ bao nhiêu?


Nếu bạn đang cảm thấy ưu phiền vì hàm răng thưa, răng bị sứt mẻ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng ăn nhai thì phương pháp bọc răng sứ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn cải thiện chức năng răng hàm. Vậy bọc răng sứ bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của mọi người không? Hãy tham khảo ở bài viết sau nhé.

rang-dep

Bọc răng sứ bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay

Thế nào là bọc răng sứ?

Có thể hiểu bọc răng sứ là quá trình phục hồi răng với các trường hợp như răng thưa, răng sứt mẻ, răng bị ố vàng xỉn màu nhưng tẩy trắng không hiệu quả, từ đó mang đến một hàm răng đều màu, chắc chắn, cải thiện khả năng ăn nhai. Trước khi bọc răng, bác sĩ nha khoa thường mài cùi răng rồi chụp răng sứ lên trên.

quy-trinh-lam-rang-su-cercon-dien-ra-nhu-the-nao-3

Hình ảnh răng sứ dùng để bọc cho các trường hợp răng sứt mẻ

Những ưu điểm của bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang lại nhiều ưu điểm  như:

+ Nâng cao tính thẩm mỹ cho răng hàm: răng sẽ đều đẹp, hết sứt mẻ, tạo ra sự trắng sáng đều màu, nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

+ Đảm bảo khả năng ăn nhai: Sau khi bọc răng sứ, khả năng ăn nhai của bạn sẽ được khôi phục, việc cắn hoặc nhai thức ăn sẽ không còn khó khăn như trước nữa.

+ Bền lâu với thời gian: Răng sứ cao cấp có độ bền cao, ít bị xỉn màu và không gây ảnh hưởng đến lợi nướu.

rang-su-jw

Tình trạng răng thưa, răng mọc không đều được khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bọc răng sứ bao nhiêu?

Mỗi trung tâm nha khoa có quy định khác nhau về chi phí bọc răng sứ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ ở nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN