logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ cho răng hô


Đối với răng hô thì niềng răng được các bác sĩ nha khoa khuyên thực hiện. Nha khoa đã phát triển và cho ra đời nhiều phương pháp hỗ trợ niềng răng như bọc răng sứ cho răng hô đơn giản với nhiều điểm tiện lợi

Bọc răng sứ cho răng hô

Niềng răng kết hợp bọc răng sứ cho răng hô giúp bạn có hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin

Bọc răng sứ cho răng hô áp dụng sau khi niềng răng nhưng vẫn còn 1 ít lệch lạc nhỏ có thể can thiệp bọc răng sứ. Đây là kỹ thuật gắn dính cố định 1 mão sứ lên cùi răng thật giúp cho răng thật tránh khỏi các tác động gây ra cho răng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bọc răng sứ giúp bạn phục hình cho răng hô có vị trí, chức năng, màu sắc giống với răng thật theo một tỷ lệ nhất định.

Răng sứ bọc cho răng hô có cấu tạo bao gồm phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài. Khi bọc răng sứ, răng sứ đóng vai trò chiếc vỏ bên ngoài bao bọc, bảo vệ cùi răng thật và men răng tránh các tác nhân như vi khuẩn, hóa chất,… để kéo dài tuổi thọ cho răng.

Bọc răng sứ cho răng hô

Răng sứ có cấu tạo phần sườn và lớp sứ phủ bên ngoài

Khi thực hiện bọc răng sứ cho răng hô, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, sau đó tạo hình răng sứ sát khít với răng thật. Đây là 1 kỹ thuật rất khó, phải do bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện mới đảm bảo được. Trường hợp bọc răng không sát khít sẽ nảy sinh các vấn đề ê buốt, sâu răng, các bệnh nha chu

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc khám và điều trị cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dồi dào và đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp khó, giúp khách hàng vừa có hàm răng chắc khỏe vừa có nụ cười rạng ngời.

Bọc răng sứ cho răng hô

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN