logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ cho răng thưa


Bọc răng sứ cho răng thưa đang là xu hướng làm đẹp răng hàm được nhiều người sử dụng. Kỹ thuật này vừa đơn giản vừa mang đến hàm răng đều đẹp, giúp nụ cười trở nên tươi tắn, rặng rỡ hơn. Bên cạnh đó, khắc phục được phiền toái bị dính thức ăn trong quá trình ăn uống mà những trường hợp răng thưa hay mắc phải.

rang-su-dep-6

Bọc răng sứ giúp hàm răng đều đẹp, khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Hàm răng thưa không chỉ khiến bạn ăn nhai khó khăn mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nụ cười, từ đó làn bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Bọc răng sứ khá đơn giản và chí phí cũng vừa phải nên bạn có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp cho răng hàm.

rang-su-titan-3

Răng sứ cao cấp giúp bọc răng thưa đẹp và cải thiện chức năng ăn nhai

Sau khi xác định tình trạng, bác sĩ sẽ mài răng nhỏ thân răng sau đó gửi dấu Labo để kỹ thuật viên chế tác răng sứ có cấu trúc y như răng thật rồi bọc lên hàm. Việc bọc răng sứ không chỉ làm hết thưa răng mà còn giúp răng trắng đều hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

Bọc răng sứ cho răng thưa đẹp và hiệu quả

toa-nha-1

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ bọc răng sứ đẹp tự nhiên

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, đảm nhiệm một khoa riêng biệt từ đó có nhiều kinh nghiệm bọc răng an toàn và đảm bảo hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, các trang thiết bị nha khoa, chất liệu răng sứ tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ các nên nha khoa tiên tiến Hàn Quốc và Châu Âu giúp răng sau khi bọc đẹp tự nhiên, chức năng ăn nhai như răng thật.

rang-su-jw

Hình ảnh bọc răng sứ hiệu quả cải thiện tình hình răng thưa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN