logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có bền không


Bọc răng sứ là phương pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên và phục hồi chức năng ăn nhai tốt cho răng. Vậy, bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không

Bọc răng sứ là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao được nhiều sao Hàn lựa chọn

Bằng cách chụp lên cùi răng thật 1 mão sứ, bọc răng sứ không chỉ đem lại hàm răng ngay ngắn, đều màu, ăn nhai tốt mà còn giúp răng bị hư tổn tránh sự xâm hại của các tác nhân bên ngoài. Bọc răng sứ có tốt không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

+ Nha khoa uy tín, có đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại

Bọc răng sứ có bền không

Sử dụng công nghệ máy chụp hàm mặt Dentri để phân tích chính xác tình trạng bệnh nhân

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám kỹ càng, chỉ định phù hợp và thực hiện gắn mão sứ chính xác, sát khít với cùi răng thật.

+ Phòng nha tiện nghi và được vô trùng, sạch sẽ

Vậy bọc răng sứ có bền không ?

Để đảm bảo kết quả câu hỏi bọc răng sứ có bền không, bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin về nha khoa uy tín trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc những khách hàng đã thực hiện. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hàng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng. Bởi, JW tiên phong hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên được sở hữu nhiều công nghệ Hiện đại từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu. Tất cả tạo nên thương hiệu uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ.

Bạn nên đến nha khoa JW để trải nghiệm những công nghệ mới nhất cùng với đảm bảo tính chắc chắn nhờ “đôi bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Bọc răng sứ có bền không

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW, kết quả thể hiện rõ rệt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN