logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có đau không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị hư 1 chiếc răng do sâu nên dự tính bọc răng sứ bên mình. Tuy nhiên, em lo lắng bọc răng sứ có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn ạ!” (Nguyễn Giang, 23 tuổi, Bình Thuận)

Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ giúp bạn có nụ cười đẹp và bảo vệ răng trước tác động bên ngoài

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Giang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “bọc răng sứ có đau không” như sau.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho răng trường hợp răng bị sâu mà trám không hiệu quả, giúp răng được bảo vệ, tránh bị sâu nặng hơn nhằm mang lại thẩm mỹ và có chức năng giống như răng thật.

Bạn không cần lo lắng bọc răng sứ có đau không nếu được đảm bảo bởi các yếu tố sau:

+ Trung tâm nha khoa được Bộ Y tế cấp phép, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị và tạo sự tiện nghi, nhanh hồi phục cho khách hàng

+ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu chuyên môn

Bọc răng sứ có đau không

Đội ngũ bác sĩ uy tín giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, đẹp và thoải mái, ít đau

+ Khi bạn thực hiện bọc răng sứ sẽ được bác sĩ tiêm một lượng nhỏ thuốc tê nhằm tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

+ Nền răng của bạn tốt, nghĩa là sức khỏe răng miệng của bạn đảm bảo, nếu bạn bị sâu nặng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị răng sâu trước khi bọc răng sứ.

Do vậy, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng. Với hệ thống công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, JW đã và đang mang lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng ngời cho khách hàng.

Bạn nên đến nha khoa JW để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị hiệu quả, đồng thời xua tan đi lo lắng bọc răng sứ có đau không.

Bọc răng sứ có đau không

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN