logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có hại không


Răng bị sứt mẻ, mọc thưa khiến cho bạn mất tự tin khi cười nói cũng như gặp khó khăn trong ăn nhai. Với phương pháp bọc răng sứ cao cấp hiện nay, bạn có thể khắc phục được vấn đề này. Vậy bọc răng sứ có hại không, có làm ảnh hưởng gì đến răng hàm mặt không, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Bọc răng sứ có hại không

Bọc răng sứ có hại không? (ảnh minh họa)

Tại sao bạn nên bọc răng sứ?

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng, khắc phục răng sứt mẻ, răng thưa bạn nên thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ tại các trung tâm nha khoa uy tín và chât lượng. Sửng dụng kỹ thuật bọc răng sứ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

+ Giúp nụ cười trở nên đẹp hơn: Với hàm răng trắng đều sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ thêm tự tin với nụ cười của mình.

Bọc răng sứ có hại không

Bọc răng sứ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho răng hàm và nụ cười

+ Khả năng ăn nhai được cải thiện: Răng sứt mẻ làm khó nhai, răng thưa thì thường bị dính thức ăn gây khó chịu, chính vì thế bọc răng sứ sẽ giúp bạn ăn nhai dễ dàng hơn.

+ Đẹp tự nhiên và bền vững: Răng sứ được cấu tạo về hình dáng như răng thật nên sau khi bọc sẽ đẹp tự nhiên, khó bị mài mòn, ố vàng hoặc xỉn màu. Giúp trăng hàm của bạn trở nên đẹp hơn.

Bọc răng sứ có hại không?

Bọc răng sứ nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến răng hàm, nướu lợi. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp?

Bọc răng sứ có hại không

Hình ảnh bọc răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm niềm tin làm đẹp cho hàm răng của mình. Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ chỉnh răng, đồng thời các vật liệu răng sứ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc sẽ giúp bạn có hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN