logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ có hết hô không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đi khám nha khoa thì được biết bản thân bị hô do răng và được giới thiệu làm bọc răng sứ. Bác sĩ cho em hỏi, bọc răng sứ có hết hô không ạ?” (Ngọc Tuyền, 24 tuổi, Đồng Tháp)

Bọc răng sứ có hết hô không

Bọc răng sứ giúp bạn có nụ cười đẹp rạng ngời

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Tuyền. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “bọc răng sứ có hết hô không” như sau.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho răng sứt mẻ, răng bị sâu, xỉn màu nặng,… trở nên đều màu và ngay ngắn bằng cách chụp lên cùi răng thật 1 mão sứ cao cấp.

Răng hô là răng phát triển quá mức khiến gương mặt xấu và bất cân xứng, nếu để lâu tình trạng sai lệch khớp cắn sẽ diễn ra khiến cho bạn ăn nhai khó khăn hơn.

Bọc răng sứ có hết hô không

Bọc răng sứ đạt chuẩn

Đối với hô răng thì phương pháp niềng răng là không thể thay thế, bọc răng sứ chỉ có tác dụng hỗ trợ trong 1 số ít trường hợp răng sau niềng vẫn có những lệch lạc nhất định

Để đảm bảo chắc chắn, niềng răng kết hợp bọc răng sứ có hết hô không bạn nên đến nha khoa uy tín, được Bộ Y tế cấp phép họa động như Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được nhập từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dồi dào, sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng hô hiệu quả.

Bọc răng sứ có hết hô không

Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN