logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ giá rẻ


Bọc răng sứ giá rẻ là cụm từ tìm kiếm được người dùng truy vấn khá nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, đối với sức khỏe răng miệng về lâu dài, bạn nên đầu tư vào chất lượng đảm bảo hay chỉ cần bỏ ra chi phí thấp là được?

Bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ đem lại tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình trong nha khoa, sử dụng các mão sứ chụp lên cùi răng thật và gắn dính cố định. Các trường hợp có thể bọc răng sứ như: Răng bị sứt mẻ, sâu răng mà trám răng không được, nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không hiệu quả,… Bọc răng sứ có nhiệm vụ bảo vệ cùi răng thật tránh được các tác hại như vi khuẩn, nhiệt độ, hóa chất,…

Bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ giúp bảo vệ răng

Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa bọc răng sứ giá rẻ với chất lượng được đảm bảo. Đã có nhiều biến chứng xảy ra khi bọc răng sứ không được đảm bảo, hở khe tiếp xúc giữa cùi răng thật và mão sứ gây nên tình trạng ê buốt và các bệnh về răng miệng. Nên dựa vào các tiêu chí sau, bạn sẽ được đảm bảo kết quả tốt:

+ Nha khoa uy tín, được Bộ Y tế cấp phép

+ Máy móc, công nghệ hiện đại, đầy đủ

+ Phòng nha vô trùng, sạch sẽ

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Nếu bạn muốn thực hiện theo công nghệ hiện đại, chất lượng bọc răng sứ luôn được cam kết hàng đầu thì Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ, JW ngày càng được yêu mến bởi đem lại cho khách hàng nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng chắc khỏe. Bạn có thể tham khảo chi phí bọc răng sứ của JW tại đây.

Bọc răng sứ giá rẻ

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng bọc răng sứ tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Bọc răng sứ giá rẻ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN