logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ hai răng cửa có được không???


Một hàm răng đều sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, tuy nhiên nếu chẳng may răng sứt mẻ, bị thưa thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục. Nếu tình trạng răng cửa bị mẻ, thưa thì nên lựa chọn bọc răng sứ để phục hình răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

hai-rang-cua

Bọc răng sứ hai răng cửa có được không nhỉ???

Bọc răng sứ hai răng cửa có được không?

Nhiều trường hợp băn khoăn liệu bọc răng sứ hai răng cửa có được không vì chỉ bị sứt mẻ, mọc thưa ở hai răng này. Đây là hai răng “mặt tiền” do đó khó có thể che giấu tình trạng. Bạn có thể bọc răng sứ một hoặc cả hàm tùy theo mong muốn và tình hình răng hàm.

rang-thua-1

Hình ảnh bọc răng sứ hai răng cửa bị thưa tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với tình trạng răng cửa sứt mẻ, mọc thưa, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành bọc cục bộ 2 răng này bằng các kỹ thuật trong răng sứ thẩm mỹ. Mài nhẵn cùi 2 răng cửa rồi úp răng sứ lên trên, dán dính răng sứ để tạo độ chắc chắn. Hai răng cửa sau khi bọc sẽ đẹp tự nhiên, đều màu và không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng của răng hàm.

Bọc răng sứ hai răng cửa ở đâu đẹp và an toàn?

Để bọc răng sứ đẹp bạn hãy đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nha khoa hiện đại được chuyển giao từ thiên đường làm đeph xứ Kim Chi theo kí kết nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phục hình răng miệng từ chất liệu sứ cao cấp, thân thiện với cơ thể con người.

toa-nha-1

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại

Sau khi bọc hai răng cửa tại JW, khách hàng sẽ hết sức hài lòng vì răng đẹp tự nhiên, chức năng thẩm mỹ, ăn nhai y như răng thật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN