logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ là gì


Bọc răng sứ là gì và ưu điểm ra sao đang là 2 trong số rất nhiều câu hỏi được quan tâm. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ giúp bạn thẩm mỹ nụ cười

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho răng bị sâu, sứt mẻ lớn, thưa,… bằng cách lắp mão sứ lên cùi răng thật giúp răng đều màu, sát khít, ngay ngắn và ăn nhai dễ dàng hơn.

Bọc răng sứ là gì

Chất liệu sứ cao cấp

Cụ thể, khi bị một trong số các trường hợp sau, bạn nên bọc răng sứ:

+ Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra, lúc đó cần làm răng sứ.

+ Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi… thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn.

+ Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.

Ưu điểm bọc răng sứ

Mục đích của biện pháp bọc răng sứ gồm: phục hồi chức năng răng; chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng; cải thiện màu răng; giúp răng thẳng hàng; hạn chế hở lợi mỗi khi cười; tăng độ khỏe của răng.

Do vậy, bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị tốt. Hiện nay, trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làm răng sứ bằng vật liệu công nghệ cao dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện có độ chính xác lớn giúp tăng độ khít sát của cùi răng với phục hình, bên cạnh đó giảm được việc mài nhiều mô răng do tính công nghệ mới, vật liệu mới toàn sứ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng khi thực hiện.

Bọc răng sứ là gì

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Bọc răng sứ là gì

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN