logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu


Trong các loại răng giả, răng sứ Titan được đánh giá là đạt được hiệu quả cao mà chi phí phù hợp với đại đa số khách hàng. Vậy, bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Hàm răng đều màu, chắc khỏe giúp bạn có nụ cười tỏa sáng

Đây là loại răng sứ kim loại thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim thành phần Titanium chứa từ 4% – 6% và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Cấu trúc khung sườn từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất có độ bền cao, đồng thời răng sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Răng sứ Titan

Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho thẩm mỹ, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ Titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ khuyên dùng răng sứ kim loại Titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất vì màu răng sứ Titan không được trong, sáng như màu răng thật

Để đánh giá bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

+ Cơ sở vật chất nha khoa hiện đại và đầy đủ

+ Bác sĩ uy tín thực hiện

+ Sứ Titan có cao cấp, chất lượng không

Nếu bạn muốn thực hiện bọc răng sứ theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể tới Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là đơn vị đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và có công nghệ, máy móc hiện đại chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên môn sâu làm nên kết quả tốt cho bạn. Về thắc mắc, bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu, bạn có thể tự giải đáp khi tham khảo chi tiết bảng giá tại đây.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN