logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ Titan


Bọc răng sứ Titan là phương pháp phục hình hiệu quả về mặt chức năng và đẹp về tính thẩm mỹ bằng cách chụp lên phần răng bị mẻ, ố vàng… 1 mão sứ Titan nhằm mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, sáng màu và đẹp hơn.

Bọc răng sứ Titan

Khắc phục khuyết điểm răng bằng phương pháp bọc răng sứ Titan giúp bạn có nụ cười rạng ngời

Bọc răng sứ Titan thuộc nhóm phục hình răng sứ Kim loại. Theo đó, sứ Titan là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài, còn khung sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ Titan là nhẹ, cứng nên rất thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài. Đặc biệt hơn sứ Titan có những đặc điểm trung hòa của hai loại sứ kim loại thường với sứ kim loại quý và sứ kim loại bán quý, khi mà độ chịu lực, tính thẩm mỹ vừa phải, độ phù hợp sinh học tốt, thường được chỉ định trong đa số trường hợp.

Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài

Nhược điểm của phương pháp này là khi sử dụng lâu dài sẽ có viền nướu màu xanh đen trông mất thẩm mỹ nhất là trường hợp phục hình răng cửa do khung sườn bằng kim loại. Đó là tình trạng đen ở viền chân răng, còn toàn bộ thân răng không bao giờ đen, đổi màu và chức năng ăn nhai vẫn bình thường không ảnh hưởng gì. Đây là dấu hiệu quá trình đào thải qua đường chân răng của răng sứ kim loại, lúc này thì bạn phải thay răng sứ mới.

Điều quan trọng là bọc răng sứ Titan được chỉ định phù hợp cho từng trường hợp mới đạt hiệu quả cao nhất. Do vậy, bạn cần đến nha khoa uy tín để được bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm khám kỹ càng, chỉ định phù hợp và điều trị có hiệu quả.

Bọc răng sứ Titan

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN