logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ veneer


Bọc răng sứ Veneer với mặt dán siêu mỏng, mang lại hàm răng trắng bóng, đều đẹp mà không cần mài răng.

Bọc răng sứ veneer

Đảm bảo thẩm mỹ giúp bạn có nụ cười rạng ngời

Bọc răng sứ Veneer là một thủ thuật nha khoa tiên tiến vừa giúp phục hình lại răng như ban đầu, tăng độ bền chắc và đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ với hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer các bác sĩ sẽ thực hiện mài răng và bọc một mão sứ bên ngoài, che đi các khuyết điểm của răng. Bọc răng sứ Veneer được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong khá nhiều trường hợp phục hình thẩm mỹ răng như: răng mẻ, răng gẫy, răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, răng bị nhiễm màu nặng…

Bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer có màu sắc giống như răng thật nên thường đươc áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, xỉn màu để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên dáng hơn.

Thực hiện bọc răng sứ Veneer bằng một lớp sứ mỏng bên ngoài răng, do đó, phương pháp này hạn chế và hầu như không xâm lấn tới hàm răng thật của bạn. So với phương pháp thông thường bắt buộc phải mài răng thật, thì mặt dán sứ Veneer giúp cải thiện nét thẩm mỹ cho răng mà chỉ cần mài rất ít răng thật. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ra tình trạng ê buốt răng và bạn có thể thoải mái ăn uống bình thường.

Vấn đề là bạn nên tới nha khoa uy tín để được thực hiện với kết quả tốt.

Bọc răng sứ veneer

Hình ảnh trước – sau khi thực hiện bọc răng sứ của khách hàng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN