logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép implant có đau không?


Cấy ghép implant có đau không, như thế nào, mất bao lâu thời gian, cấy ghép implant có tốt không… là những vấn đề mà nhiều người thường thắc mắc trước khi tiến hành điều trị. Để giải đáp cho điều này, bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây.

cay-ghep-implant-co-dau-khong

Cung hàm thiếu sót là “điểm trừ” trong mắt người đối diện

Cấy ghép implant là gì?

Một bước tiến mới trong việc khắc phục mất răng là cấy ghép implant. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cấy ghép implant đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay và dần thay thế cho những phương pháp cổ điển. Trong cấy ghép implan bao gồm 3 bộ phận, trụ implant (đóng vai trò như một chân răng nhân tạo), mối nối abutment và mão răng sứ. Cấy ghép implant là sự tiến hành bắt đầu từ việc bóc tách lớp nướu, sau đó gắn trụ implant vào. Trong thời gian từ 1-  3 tháng, khi trụ implant đã cố định vào xương hàm thì gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Thời gian tùy thuộc vào tình trạng răng hàm và cơ địa của mỗi người.

cay-ghep-implant-co-dau-khong

Phục hình cấy ghép implant tức thì trường hợp mất 1 răng

Công nghệ cấy ghép phát triển với 3 kỹ thuật hông dụng: Kỹ thuật implant tức thì, kỹ thuật all on4, all on 6, kỹ thuật ghép xương màng PRP. Thông thường, cấy ghép implant tức thì phục hình cho trường hợp mất 1 răng, cấy ghép implant kỹ thuật all on 4, all on 6 phục hình cho trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng nguyên hàm và kỹ thuật ghép xương màng PRP phục hình cho trường hợp tiêu xương hàm. Mỗi một loại hình đều giải quyết tình trạng mất răng hiệu quả và tất nhiên là phương pháp cải thiện khuyết điểm thẩm mỹ khuôn hàm.

Cấy ghép implant có đau không?

Cũng như các phương pháp chỉnh nha thông thường, cấy ghép implant tác động trực tiếp vào mô nướu và xâm lấn vào cấu trúc xương hàm. Vì vậy, khi tiến hành cấy ghép sẽ gây ra tình trạng chảy máu và đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, với sự tiến bộ trong Nha khoa, trước thời gian bóc tách nướu bác sĩ sẽ gây mê cho người bệnh, nhằm giảm thiệu mức độ đau  đớn cho người bệnh. Cùng với đó, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại làm tăng khả năng thành công và ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Ưu điểm công nghệ cấy ghép implant

– Tính thẩm mỹ cao: Khi mất răng, bạn sẽ cảm thấy thiếu sót gì đó, thiếu tự tin trong giao tiếp và không dám cười lớn. Cấy ghép implant giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm đó và mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt: Mất răng khiến chúng ta không thể ăn nhai bình thường, các đồ ăn cứng càng không thể, nhưng khi cấy ghép implant thì những điều đó lại quá dễ dàng. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà mùi vị cảm biến không giảm.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương: Mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương hàm, thực hiện cấy ghép implant giúp hạn chế tiêu xương hàm hiệu quả.

– Thời gian tồn tại lâu: Có thể nói khi cấy ghép implant bạn có thể tiết kiệm chi phí gấp đôi các phương pháp thông thường khác, vì thời gian tồn tại là hiệu quả lâu dài theo thời gian.

– Cải thiện phát âm: Khi mất răng, phát âm không được rõ ràng, thậm chí rất khó khăn, nhưng khi thực hiện cấy ghép implant sẽ hỗ trợ chức năng phát âm được bình thường.

cay-ghep-implant-co-dau-khong

Phục hình cấy ghép implant all on 6 cho trường hợp mất răng toàn hàm 

Hiện nay, Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ cấy ghép implant tiên tiến tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những ca cấy ghép implant thành công mà Nha khoa JW Hàn Quốc đã mang lại cho khách hàng, chúng tôi cam kết sự uy tín trên là được đông đảo bệnh nhân công nhận.

cay-ghep-implant-co-dau-khong

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ phục hình cấy ghép implant uy tín

Đến với nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm thâm niên trong nghề thực hiện, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố góp phần hỗ trợ cấy ghép implant thành công.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN