logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí trồng răng sứ


Trồng răng sứ là phương pháp để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất do gãy vỡ, nhổ bỏ, khôi phục khả năng ăn nhai, giúp nụ cười thêm đẹp và tự tin. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về chi phí trồng răng sứ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Chi phí trồng răng sứ

Chi phí trồng răng sứ là bao nhiêu?

Trồng răng sứ có tốt không?

Hiệu quả trồng răng sứ đã được các chuyên gia răng hàm mặt kiểm định, tuy nhiên nếu bạn muốn trồng răng như ý thì nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Có 2 phương pháp trồng răng sứ cơ bản đó là:

+ Tạo cầu răng sứ: Mài cùi 2 chiếc răng kế bên răng cần trồng để tạo trụ sau đó chụp và dán răng sứ lên với chiếc răng sứ ở giữa.

Chi phí trồng răng sứ

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ không tác động đến phần chân răng

+ Cấy ghép Implant: Được dùng cho các trường hợp mất răng và chân răng, bác sĩ sẽ cấy Implant để thay thế chân răng rồi đính răng sứ lên phía trên.

Chi phí trồng răng sứ

Kỹ thuật trồng răng cấy ghép Implant thay thế chân răng

Để trồng răng sứ hiệu quả, bác sĩ nha khoa cần phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề trồng răng cao từ đó giúp răng sau khi trồng có thể thực hiện chức năng cắn, nhai một cách bình thường như răng thật mà không gây ra đau nhức, đồng thời không ảnh hưởng đến vùng nướu lợi.

Chi phí trồng răng sứ

Chi phí trồng răng sứ

Hình ảnh trồng răng sứ thay thế cho răng đã mất tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ở mỗi trung tâm nha khoa, chi phí trồng răng sứ sẽ khác nhau do cơ sở hạ tầng, độ uy tín, thương hiệu cũng như trình độ bác sĩ. Các bạn có thể tham khảo mức giá trồng răng ở bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN