logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên trồng răng sứ không


Trồng răng sứ là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng bị mất răng hiệu quả. Tuy nhiên để trồng răng sứ cần rất nhiều yếu tố vì thế nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết có nên trồng răng sứ không, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp nha khoa hiện đại này.

Thế nào là trồng răng sứ?

Có thể hiểu trồng răng sứ là quá trình lắp ghép răng giả thay thế cho răng đã mất. Răng sứ có thể cấu tạo từ vật liệu sự hoặc kết hợp với kim loại. Có 2 dạng trồng răng sứ chính bao gồm:

+ Tạo cầu răng sứ: mài cùi 2 răng gần kề chiếc răng cần trồng để tạo cầu, sau đó chụp răng sứ lên phía trên.
Có nên trồng răng sứ không

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ 

+ Cấy ghép Implant: Cắm minivis xuống chân răng, đây là chất liệu thân thiện với cơ thể nên hạn chế khả năng ảnh hưởng đến răng hàm, sau đó đính răng sứ lên phía trên.

Có nên trồng răng sứ không

Mô phỏng kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng

Có nên trồng răng sứ không?

Nếu bạn đang ưu phiền vì tình trạng mất răng cản trở ăn nhai cũng như thẩm mỹ khi cười nới thì trồng răng sứ sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, để trồng răng sứ hiệu quả và an toàn, bạn nên đến các trung tâm nha khoa đạt chỉ tiêu về Y tế, có bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chất liệu răng sứ cao cấp.

Trồng răng sứ đẹp và hiệu quả tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi đến với nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ trồng răng sứ cao cấp, mang tới hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Có nên trồng răng sứ không

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại

Tại JW, đội ngũ bác sĩ được chuyên môn hóa, mỗi người đảm nhiệm một chuyên khoa nhất định, có thể hỗ trợ, phối hợp đồng thời để giúp cho khách hàng đạt hiệu quả cao khi điều trị. Bên cạnh đó, vật liệu sứ cao cấp ở JW được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa như Hàn Quốc, Châu Âu đem lại hàm răng đẹp tự nhiên, cải thiện khả năng ăn nhai y như răng thật.

Có nên trồng răng sứ không

Trồng răng sứ khắc phục tình trạng mất răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nguồn: koreadental.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN