logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật trồng răng sứ


Kỹ thuật trồng răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa giúp khắc phục vấn đề mất răng gây ảnh hưởng đến ăn nhai và thẩm mỹ, mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn và rạng rỡ cùng hàm răng đều đẹp cùng khuôn mặt xinh xắn tự nhiên.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Hàm răng trắng bóng, đều đẹp nhờ kỹ thuật trồng răng sứ cao cấp

Kỹ thuật trồng răng sứ là gì?

Với các trường hợp mất răng do gãy nhổ, để khắc phục hiệu quả thì kỹ thuật trồng răng sứ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Có thể hiểu trồng răng sứ là quá trình thay thế răng đã mất bằng chiếc răng giả có cấu truc, hình dáng, chức năng như răng thật. Chất liệu răng giả có thể bằng sứ hoặc kết hợp kim loại. Có 2 kỹ thuật trồng răng sứ chính, được áp dụng nhiều hiện nay đó là:

+ Tạo cầu răng sứ: Bác sĩ mài cùi 2 chiếc răng gần kề răng cần trồng để tạo trụ cầu sau đó dán cầu răng sứ lên với chiếc răng sứ nằm ở giữa. Do dán dính trực tiếp lên cùi răng nên phương pháp này khá chắc chắn và ổn định.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ với chiếc răng sứ cần trồng được nằm ở giữa

+ Cấy ghép Implant: Dành cho các trường hợp muốn có chân răng nhân tạo, Implant sẽ được cắm xuống phần lợi để thay thế cho chân răng đã nhổ sau đó đính răng sứ lên phía trên.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế cho chân răng bị mất

Trồng răng sứ đẹp và bền lâu

Không phải ở trung tâm nào cũng có thể mang đến cho bạn kết quả trồng răng sứ như ý, điều này thường phụ thuộc các yếu tố như trang thiết bị, vật liệu răng, trình độ bác sĩ thực hiện. Do đó bạn nên tới các nha khoa chất lượng, uy tín đã được khẳng định.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ trồng răng sứ đẹp và an toàn, không để lại bất kì biến chứng nào, giúp khách hàng thêm tự tin với hàm răng đều đẹp. Tại JW, các bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn cùng các trang thiết bị về nha khoa, y tế hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015 mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, khôi phục khả năng ăn nhai, răng được bền lâu theo thời gian, ít bị mài mòn hay xỉn màu.

Kỹ thuật trồng răng sứ

Hình ảnh trồng răng sứ khắc phục tình trạng thiếu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN