logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Liệu trồng răng sứ giá rẻ có an toàn không?


Trồng răng sứ giá rẻ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng, tuy nhiên liệu trồng răng sứ giá rẻ có thật sự an toàn không và mang đến hiệu quả như mong đợi sau khi trồng? Hãy cùng Nha Khoa JW tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

trong-rang-su-1

Trồng răng sứ giá rẻ liệu có an toàn và bền lâu không???

Thế nào là trồng răng sứ giá rẻ?

Tùy vào từng chất liệu sứ sẽ có mức giá khác nhau dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Với các loại sứ cao cấp có độ bên cao thì chi phí đắt hơn. Hiện nay, có 2 loại răng sứ được áp dụng cho các trường hợp cần trồng răng sứ đó là răng toàn sứ và răng sứ kết hợp kim loại.

tuoi-tho-cua-rang-su-titan-co-lau-khong

Răng sứ có nhiều loại với chất lượng khác nhau do đó có nhiều mức giá mà bạn có thể lựa chọn

Với kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại, bạn có thể khắc phục được vấn đề thiếu răng do gãy nhổ, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng trồng răng sứ giá rẻ mà lại an toàn, do đó bạn cần cẩn thận lựa chọn chính xác trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để trồng răng nhé.

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu tốt?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình răng hàm sẽ giúp trồng răng nhanh chóng và hiệu quả nhờ kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Hơn nữa, JW luôn áp dụng các mức chi phí phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có khả năng để có thể làm đẹp cho nụ cười của mình.

rang-gia

Hình ảnh trồng răng sứ đẹp và chi phí hợp lý tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Răng trồng ở JW sẽ đẹp tự nhiên nhờ chất liệu sứ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Châu Âu với kết cấu, hình dáng, hình thước y như răng thật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN