logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lợi ích khi trồng răng sứ bạn nên biết


Trồng răng sứ hay còn được biết đến là phương pháp làm cầu răng, dùng để cải thiện tình trạng mất răng hàm. Ngoài ra, trồng răng sứ còn là sự ưa chuộng của nhiều người bởi những lợi ích nó mang lại. Vậy đó là những gì? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp vấn đề này.

loi-ich-khi-trong-rang-su-ban-nen-biet

Khuôn hàm hoàn thiện cho nụ cười rạng ngời 

Lợi ích khi trồng răng sứ bạn nên biết

Trồng răng sứ hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng, thay thế các chân răng đã mất. Cầu răng giúp nâng đỡ và dán vào các răng kế cạnh còn khỏe mạnh. Cấu tạo của cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão răng. Hai mão răng này được gắn trên trụ răng và răng giả thay thế được gọi là nhịp cầu.

Phương pháp trồng răng sứ giúp bạn cải thiện vùng trống răng hiệu quả và là giải pháp tối ưu cho những trường hợp mất răng. Bên cạnh đó, những lợi ích từ việc trồng răng sứ bạn nên biết như sau.

loi-ich-khi-trong-rang-su-ban-nen-biet

Sau khi trồng răng sứ bạn có thể ăn uống thoải mái 

– Đảm bảo tốt vai trò ăn nhai:

Khi mất răng, vấn đề ăn nhai của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với phương pháp trồng răng sứ, vấn đề này có thể được cải thiện. Trồng luôn đảm bảo tốt trong vai trò ăn nhai, thoải mái ăn uống mà không sợ răng sứ bị sứt mẻ hay gãy vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

– Màu sắc tương đối đẹp, thẩm mỹ cao. 

Các dòng răng sứ sử dụng trong trồng răng sứ đều có màu sắc tương thích với răng thật. Do đó, tính thẩm mỹ được đảm bảo.

loi-ich-khi-trong-rang-su-ban-nen-biet

Trồng răng sứ mang lại thẩm mỹ cho khuôn hàm về màu sắc lẫn hình dáng 

– Bảo vệ cấu trúc răng miệng.

Việc mất răng lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Khi áp dụng trồng răng sứ có thể cải thiện điều này. Nhưng mức độ còn tuỳ thuộc vào sớm hay muộn, trồng răng sứ sau khi mất răng càng sớm thì mức độ tiêu xương hàm càng được hạn chế.

– Chi phí phù hợp.

Trồng răng sứ không tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên còn phải xem xét đến nhiều yếu tố, trong đó loại răng sứ là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến mức giá. Nhưng chung quy lại vẫn phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín là ở đâu?

Trồng răng sứ là kỹ thuật khá đơn giản, trải qua quá trình mài cùi răng, sau đó gắn mão răng sứ lên trụ răng và phục hình vùng răng bị trống. Để đảm bảo hiệu quả, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết mà mỗi người nên biết.

loi-ich-khi-trong-rang-su-ban-nen-biet

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ trồng răng sứ uy tín 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ gây hoang mang cho khách hàng. Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý cho khách hàng chọn lựa.

loi-ich-khi-trong-rang-su-ban-nen-biet

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến 

Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp Hàn Quốc. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Những yếu tố này cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị.,

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN