logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mách bạn địa chỉ tẩy trắng răng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh


Hàm răng sẫm màu, ố vàng là khuyết điểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn hàm mỗi người. Khi đó, tẩy trắng răng là biện pháp hữu ích ngay lúc này. Thế nhưng, để mang lại hiệu quả khi trị liệu, bài viết dưới đây mách bạn địa chỉ tẩy trắng răng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

mach-ban-dia-chi-tay-trang-rang-tot-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Hàm răng trắng sáng tôn lên nét quyến rũ gương mặt 

Mách bạn địa chỉ tẩy trắng răng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Một hình thức làm đẹp khuôn hàm được nhiều người ưa chuộng hiện nay là tẩy trắng răng. Đối với những trường hợp răng hàm sẫm màu, ố vàng… thì tẩy trắng răng được xem là biện pháp “cứu nguy” hữu ích. Bằng sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser (công nghệ tẩy trắng Laser Whitening), những mảng bám trên bề mặt răng được loại bỏ nhanh chóng.

mach-ban-dia-chi-tay-trang-rang-tot-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Tẩy trắng răng – công nghệ laser whitening 

Hiện nay, sự cạnh tranh lợi nhuận đã tạo điều kiện cho các địa chỉ nha khoa mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Thực trạng này cũng gây nên nhiều tranh cãi và khiến cho người bệnh khó khăn, hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Khi đó, Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho khách hàng.

Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tay nghề cao với nhiều ca tẩy trắng răng hiệu quả.

mach-ban-dia-chi-tay-trang-rang-tot-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ tẩy trắng răng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, góp mặt vào sự thành công của Nha khoa là hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Đồng thời, cơ sở vật chất tiên tiến, đảm bảo phòng vô trùng cho người bệnh.

Chúng tôi thực hiện phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của JW”, cam kết chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt, Nha khoa JW Hàn Quốc thực hiện ưu đãi tặng thẻ tiền mặt trị giá 800.000 khi khách hàng tẩy trắng răng tại đây.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người. Nếu răng sẫm màu quá nặng thì cần đến liều lượng thuốc tẩy nhiều, thì chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp ngược lại. Do đó, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc như sau.

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá
Tẩy Tại phòng
Tẩy tại phòng  Liệu trình 2.700.000
Combo Tẩy tại phòng + Tặng ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x Liệu trình 3.000.000
Tẩy tại nhà
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3x Liệu trình 1.800.000
Ép máng tẩy cái 300.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà ống 400.000

mach-ban-dia-chi-tay-trang-rang-tot-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN