logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những yếu tố quyết định trồng răng implant thành công


Là một bước tiến mới trong việc phục hình răng hàm đã mất, cấy ghép implant trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo thành công sau khi cấy ghép thì phải cần đế n những yếu tố nào? Đó là thắc mắc mà nhiều người vẫn thường băn khoăn trước khi tiến hành.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-trong-rang-implant-thanh-cong

Nụ cười rạng ngời với cùng hàm hoàn thiện

Như thế nào là cấy ghép implant?

Được đánh giá là công nghệ tiên tiến trong việc phục hình răng hàm so với các phương pháp cổ điển, công nghệ cấy ghép implant đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính. Với thiết kế bao gồm trụ implant, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, mối nối abutment và mão răng sứ nhằm khắc phục răng hàm đã mất một hoặc nguyên hàm. Phục hình răng hàm bằng công nghệ cấy ghép implant mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ như tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai và khả năng phát âm chính xác. Do đó, cấy ghép implant ngày càng trở thành sự chọn lựa của khách hàng so với những phương pháp cổ điển.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-trong-rang-implant-thanh-cong

Phục hình răng hàm đã mất với cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép implant khá phức tạp, bác sĩ bóc tách lớp nướu và gắn trụ implant vào xương hàm, sau một thời gian khi trụ implatnt đã cố định vào xương thì tiến hành gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Thời gian phục hồi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Công nghệ cấy ghép implant không chỉ phục hình răng đã mất hiệu quả, mà còn là giải pháp mang lại thẩm mỹ khuôn mặt, đảm bảo chức năng ăn nhai và phát âm được tốt. Ngoài ra, cấy ghép implant còn giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm mà các phương pháp thông thường không có được.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả cấy ghép implant

Có không ít trường hợp mắc sai lầm khi thực hiện cấy ghép implant và dẫn đến những hệ lụy khôn lường. Chính vì vậy, nhằm tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, trước khi cấy ghép implant cần chú ý đến 3 yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đây được xem là yếu tố tiên phong ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao giúp việc đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe răng hàm. Đồng thời, đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp đối với mỗi trường hợp và trong quá trình cấy ghép hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-trong-rang-implant-thanh-cong

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Tình trạng sức khỏe răng hàm bệnh nhân: Cấy ghép implant là kỹ thuật khá khó và phải dựa vào nhiều phương diện, đặc biệt là tình trạng xương hàm. Xương hàm đóng vài trò quan trọng trong cấy ghép implant, kết quả đạt được có như ý muốn hay không một phần phụ thuộc vào xương hàm.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Để mang lại sự thoải mái cũng như sự hài lòng cho bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép implant. Điều là phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị phòng mổ hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng. Đồng thời, hệ thống máy móc hỗ trợ phải đạt chuẩn Quốc tế, đặc biệt là máy chụp hình CT 3D.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-trong-rang-implant-thanh-cong

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Đáp ứng đầy đủ những yếu tố kể trên, kết quả cấy ghép implant sẽ không làm bạn thất vọng. Tại Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ cấy ghép implant an toàn, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN