logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp bọc răng sứ bao nhiêu tiền?


Bọc răng sứ trong công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ đối với nhiều người. Chỉ những thao tác đơn giản, bọc răng sứ khắc phục hàm răng hư tổn, mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi sau điều trị cho khách hàng.

phuong-phap-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Bọc răng sứ – hàm răng trắng sáng sau một lần điều trị

Bọc răng sứ – giải quyết hàm răng hư tổn tức thì.

Răng sứt mẻ, răng bị gãy, thưa thớt, xỉn màu…là những tình trạng mà một hàm răng hư tổn thường gặp. Những tác động từ thói quen thường ngày, hay các tai nạn ngoài ý muốn đều là nguyên nhân dẫn đến hàm răng khiếm khuyết. Việc sở hữu một hàm răng “xấu xí” luôn khiến chúng ta cảm thấy công việc, cuộc sống thêm nặng nề hơn bao giờ hết, bên cạnh đó còn ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.

phuong-phap-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Phương pháp bọc răng sứ giải quyết hàm răng hư tổn

Phương pháp bọc răng sứ ra đời giải quyết hàm răng hư tổn tức thì với những ưu điểm vượt trội, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, điều chỉnh khớp cắn bị lệch và độ bền cao. Vì vậy, bọc răng sứ ngày càng được ưa chuộng trong việc phục hình răng hàm. Trước khi bọc răng sứ, niềng răng mặt trong bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng từ trụ răng thật, sau đó gắn mão răng sứ lên và việc bọc răng sứ đã hoàn thành. Chỉ trong thời gian khoảng 30 phút mọi vấn đề về răng hàm đã được khắc phục.

Các loại răng sứ dùng trong bọc răng sứ.

Mỗi một loại răng sứ đều có những ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ sau điều trị. Các dòng răng sứ có một mức giá khác nhau, trong đó răng sứ Lava 3M có chi phí cao hơn cả. Tùy theo điều kiện và nhu cầu để khách hàng có thể chọn lựa loại răng sứ phù hợp.

phuong-phap-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Các dòng răng sứ thông dụng hiện nay

– Răng sứ kim loại: Loại răng sứ này được làm bằng sườn kim loại và phủ bên ngoài là lớp sứ thủy tinh. Với loại răng sứ này có ưu điểm là bền chắc nhưng sử dụng trong một thời gian thì xuất hiện đen viền nướu nên chi phí thấp.

– Răng sứ nguyên khối: Đây là dòng sứ cao cấp, sườn được làm bằng sứ nguyên khối, phù ở bề mặt bằng sứ thủy tinh. Ưu điểm của dòng sứ này là độ bền cao, thích ứng với cơ thể người tốt.

– Răng sứ Lava 3M: Dòng răng sứ này được nhiều người lựa chọn, chế tác theo quy trình Nanoment và hệ thống CAD/ CAM. Loại răng sứ này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, độ bền cao.

Phương pháp bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, niềng răng móm trong đó bao gồm các loại răng sứ, tình trạng răng hàm (số lượng răng cần bọc) và địa chỉ thực hiện. Chính vì vậy, bọc răng sứ không được quy định trong một con số cụ thể nào. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

2. Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000
Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000

phuong-phap-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Nha khoa Hàn Quốc – địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ hãy đến với Nha khoa JW Hàn Quốc để được hỗ trợ niềng răng hô hàm trên . JW Hàn Quốc hoạt động theo phương châm” sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, vì vậy chúng tôi cam kết mang lại kết quả hơn cả ý muốn sau điều trị.

phuong-phap-boc-rang-su-bao-nhieu-tien

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN