logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp trồng răng sứ


Nếu hàm răng bị thiếu răng do gãy nhổ bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi ăn nhai đồng thời làm cho nụ cười mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Vì thế phương pháp trồng răng sứ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng, mang đến sự tự tin cần thiết trong cuộc sống.

rang-su-trang

Phương pháp trồng răng sứ giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi tắn

Phương pháp trồng răng sứ – Giải pháp cho hàm răng hoàn thiện

Có thể hiểu trồng răng sứ là quá trình lắp răng giả để thay thế cho răng đã mất nhằm khôi phục ăn nhai và thẩm mỹ. Có thể răng được trồng chất liệu toàn sứ hoặc kết hợp với kim loại nhưng điểm chung là có kết cấu, kích thước y như răng thật, nếu nhìn vào rất khó để phân biệt đâu là răng giả. Có 2 phương pháp chính khi trồng răng sứ đó là:

+ Tạo cầu răng sứ: 2 chiếc răng gần kề răng cần trồng sẽ được mài cùi để tạo cầu sau đó chụp và dán răng sứ lên trên 2 răng này với chiếc răng sứ cần trồng nằm ở giữa.

rang-su-6

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ

+ Cấy ghép Implant thay thế chân răng: Bác sĩ sẽ dùng Minivis cắm xuống phần lợi ngay chiếc răng cần trồng để cấy chân răng nhân tạo sau đó đính răng sứ lên phía trên

rang-su-4

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng

Địa chỉ nào thực hiện phương pháp trồng răng sứ hiệu quả

Hiện nay, nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với phương pháp trồng răng sứ theo công nghệ hiện đại được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi mang đến cho khách hàng hàm răng đều đặn và nâng cao tính thẩm mỹ, đảm bảo hiệu quả ăn nhai, an toàn răng miệng.

rang-gia

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chất liệu sứ tại JW rất cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc giúp răng sau khi trồng đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN