logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không


Nhiều người băn khoăn liệu trồng răng sứ có bị hôi miệng không thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Trồng răng sứ – Phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

Trồng răng sứ giúp bạn có được sự tự tin với hàm răng đều đẹp

Hiện nay, phương pháp trồng răng sự được rất nhiều người lựa chọn để thay thế cho răng đã mất, cải thiện khả năng ăn nhai cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười. Trồng răng sứ khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao, với cấu tạo sứ nên răng sứ sẽ được tạo hình y như răng thât, có thể sử dụng thể thay cho một hoặc nhiều răng đã mất.

+ Tạo cầu răng sứ: Phương pháp tạo cầu là quá trình mài cùi 2 răng kế bên răng cần trồng để tạo trụ, sau đó chụp răng sứ lên và dán dính cố định, tạo sự chắc chắn, khó bị bong hoặc gãy.

+ Cấy ghép Implant: Nhằm thay thế cho chân răng đã mất, bác sĩ sẽ cắm minivis xuống sau đó đính răng sứ lên phía trên.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

Hình ảnh trồng răng sứ thay thế cho răng bị mất tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để trồng răng sứ an toàn và hiệu quả, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Thường thì việc trồng răng sứ đúng kỹ thuật sẽ không gây ra hôi miệng cũng như các ảnh hưởng đến vùng nướu lợi. Do đó, mọi người có thể yên tâm thực hiện trồng răng. Bên cạnh đó, răng sứ ít bị ố vàng và xỉn màu do bề mặt được cấu tạo từ sứ, nếu vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách thì răng sẽ bền đẹp lâu dài.

Nên trồng răng sứ ở đâu?

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khôi phục những chiếc răng đã mất bằng phương pháp trồng răng sứ. Vật liệu sứ tại JW được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến, có cấu tạo an toàn và thân thiện với cơ thể côn người. Bên cạnh đó, các bác sĩ trình độ kỹ thuật cao sẽ giúp trồng răng nhanh chóng, hiệu quả, không gây ra các biến chứng đối với răng hàm.

Nguồn: koreadental.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN