logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ cố định như thế nào?


Chúng ta đều biết trồng răng sứ là phương pháp thay thế răng đã mất bằng răng giả nhân tạo nhằm khôi phục khả năng ăn nhai cho răng hàm đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và nụ cười. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết việc trồng răng sứ cố định như thế nào hiệu quả và an toàn, vì thế hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

rang-su-dep-13

Trồng răng sứ cố định như thế nào để đẹp tự nhiên???

Thế nào là trồng răng sứ cố định?

Tình trạng mất răng do gãy nhổ thường đển lại khoảng trống ở răng hàm từ đó gây ra không ít khó khăn cho ăn nhai cũng như nụ cười bị ảnh hưởng. Phương pháp trồng răng sứ cố định sẽ khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả. Có 2 phương pháp trồng răng sứ cố định:

+ Tạo cầu răng sứ: Bác sĩ nha khoa sau khi xác định tình trạng sẽ mài cùi răng để tạo cầu sau đó dán răng sứ thông qua cầu răng với chiếc răng sứ chính cần trồng ở giữa. Cách này giúp răng khá chắc chắn bởi 2 chiếc răng gần kề được mài để tạo cầu nối.

rang-su-6

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp tạo câu răng

+ Cấy ghép Implant: Phương pháp này nhằm thay thế chân răng với Minivis được cắm trực tiếp xuống phần lợi rồi đính răng sứ lên phía trên.

rang-su-4

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng

Trồng răng sứ cố định ở đâu đẹp như mong muốn?

Có một điều mà bạn nên lưu ý, không phải trung tâm nào cũng trồng răng sứ đẹp như mong muốn mà cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, trang thiết bị y tế và quan trọng là chất liệu răng sứ như thế nào. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ trung tâm nha khoa trước khi đưa ra quyết định nhé.

toa-nha-1

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại

Một trong những địa chỉ trồng răng sứ cố định đẹp và an toàn là nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. HCM. Tại JW, bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, răng sứ cao cấp được chế tác từ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm giúp răng đẹp tự nhiên, rất khó để phát hiện bạn đang mang răng giả. Trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi tắn và tràn đầy tự tin.

rang-gia

Hình ảnh trồng răng sứ cố định đẹp tự nhiên tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN