logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền


Trồng răng sứ là một trong những kỹ thuật hiện đại giúp cho hàm răng trở nên đều đặn, nâng cáo tính thẩm mỹ và khả năng nhai nuốt. Hiện nay, có một số thắc mắc về trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền, các bạn có thể tham khảo ở bài viết sau đây để biết rõ hơn về chi phí trồng răng sứ nhé.

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ mang đến hàm răng trắng đều, nâng cao tính thẩm mỹ cho răng hàm

Lợi ích của việc trồng răng sứ

Đối với chúng ta, hàm răng đều đẹp không chỉ giúp ăn nhai dễ dàng mà còn thể hiện được sự tự tin với nụ cười tươi tắn. Do đó việc trồng răng sứ mang đến những ưu điểm nổi trội dành cho những ai đang ưu phiền vì răng bị sứt mẻ, gãy, rụng…

+ Tái tạo khả năng nhai của răng: Mất 1 hoặc nhiều răng sẽ khiến việc nhai của bạn gặp vô cùng khó khăn, vì thế răng sứ có cấu tạo như răng thật sẽ khôi phục khả năng ăn nhai cho bạn một cách hiệu quả.

+ Đẹp tự nhiên: Với chất liệu sứ hoặc kim loại, trồng răng sứ nhìn như răng thật, khó có thể phân biệt được nên trông rất tự nhiên.

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho răng hàm

+ Nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười: Hàm răng đều đẹp sau khi trồng răng sẽ giúp nụ cười của bạn trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn.

+ Bền vững theo thời gian: Nếu chăm sóc đúng cách, răng sứ rất khó bị mòn cũng như bị gãy, do đó sau khi trồng răng, bạn có thể có một hàm răng chắc khỏe lâu dài.

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh trồng răng sứ đẹp và an toàn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy theo từng trung tâm nha khoa mà chi phí trồng răng sứ sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc các yếu tố như chất liệu răng có cao cấp hay không, trình độ bác sĩ như thế nào. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ của nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây để biết thêm chi tiết.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN