logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn


Trồng răng sứ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về khả năng phục hình răng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng hàm, cải thiện khả năng ăn nhai. Vì thế, trồng răng sứ được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm đẹp răng. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn còn thắc mắc trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn???

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn?

Nhiều người mong muốn cải thiện tình trạng răng bị mất do gãy nhổ tuy nhiên không biết nên trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn. Theo các chuyên gia răng hàm mặt, phương pháp trồng răng sứ là quá trình thay thế răng thật đã bị nhổ bằng răng giả có kích thước, hình dáng y hệt. Hiện nay, có nhiều kỹ thuật trồng răng sứ, tùy theo nhu cầu của khách hàng, tình trạng răng và mức chi phí. Có 2 phương pháp chính bao gồm tạo cầu răng sứ và cấy ghép Implant thay thế chân răng.

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn

Phương pháp trồng răng bằng kỹ thuật tạo cầu răng sứ

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn

Phương pháp trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant thay thế chân răng

Để có được hàm răng đẹp thì yếu tố về chất liệu sứ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn răng toàn sứ hoặc răng sứ kết hợp kim loại (thường là titan) để trồng răng với chi phí thích hợp.

Trồng răng sứ đẹp và an toàn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ trồng răng hiện đại được chuyển giao theo kí kết nhượng quyền thường hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Trồng răng sứ loại nào tốt và an toàn

Hình ảnh khách hàng trồng răng để khắc phục tình trạng thiếu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, các bác sĩ nha khoa đều có trình độ chuyên môn, am hiểu kỹ thuật trồng răng chỉnh nha từ đó giúp chẩn đoán tình trạng và đưa ra chỉ định phù hợp với tình trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, còn có sự trợ giúp của các trang thiết bị Y tế hiện đại, tiện nghi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN