logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ mất bao lâu


Bạn đang ưu phiền vì hàm răng của mình không được đẹp do răng bị mất vì gãy nhổ, hãy yên tâm bởi hiện nay, phương pháp trồng răng sứ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Vậy trồng răng sứ mất bao lâu và có phức tạp không? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết về răng sứ sau đây nhé.

Thế nào là trồng răng sứ?

Trồng răng sứ mất bao lâu

Trồng răng sứ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn (minh họa: trồng răng sứ mất bao lâu?)

Nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết tình trạng như thế nào thì có thể trồng răng sứ và trồng răng ra sao thì câu trả lời đó là trồng răng sứ áp dụng cho các trường hợp răng bị mất do gãy hoặc nhổ, từ đó cải thiện chức năng cắn, nhai thức ăn cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đang được áp dụng nhiều đó là kỹ thuật tạo cầu răng sứ và cấy ghép Implant thay thế chân răng.

+ Kỹ thuật tạo cầu răng sứ: Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài cùi răng ở 2 chiếc răng kế bên răng cần trồng để tạo khoảng khoảng trống ở giữa. Sau đó dán răng sứ lên thông qua 2 cầu răng này, bằng kỹ thuật hiện đại nên sau khi trồng, răng khá chắc chắn và ổn định.

Trồng răng sứ mất bao lâu

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ

+ Kỹ thuật cấy ghép Implant: Tác động trực tiếp tới phần chân răng bằng cách cắm minivis để làm chân răng nhân tạo rồi đính răng sứ lên phía trên.

rang-su-4

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng đã mất

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cách trồng răng sứ phù hợp với tình trạng của mình. Sau khi lấy mẫu răng, bác sĩ sẽ gửi Labo cho kỹ thuật viên chế tác răng sứ. Trong vòng 24 giờ sẽ tiến hành cấy ghép răng cho bạn, khoảng thời gian trước khi trồng răng bạn sẽ được mang răng giả tạm thời để đảm bảo việc ăn uống không bị gián đoạn.

Địa chỉ trồng răng sứ đẹp và an toàn?

Để có hàm răng đẹp như mong muốn sau khi trồng, bạn cần phải lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng và uy tín.

Trồng răng sứ mất bao lâu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin có được hàm răng đẹp nhờ kỹ thuật trồng răng tiên tiến, hiện đại được chuyển giao từ các nền nha khoa từ Châu Âu và Hàn Quốc. Hơn hết, đội ngũ bác sĩ tại JW có trình độ tay nghề cao, chuyên sâu về trồng răng giúp thực hiện trồng răng nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Trồng răng sứ mất bao lâu

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN