logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ như thế nào


Nếu bị mất răng do gãy nhổ thì phương pháp trồng răng sứ sẽ rất thích hợp để khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Vậy trồng răng sứ như thế nào hiệu quả và an toàn, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Trồng răng sứ như thế nào?

Kỹ thuật trồng răng sứ được áp dụng cho các trường hợp răng bị mất do gãy nhổ, nói cách khác bạn sẽ được trồng răng giả vào đúng vị trí thiếu răng để thuận tiện hơn cho ăn nhai và giao tiếp hàng ngày.

Có 2 phương pháp trồng răng sứ được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là tạo cầu răng sứ và cấy ghép Implant, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp. Do đó bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn.

+ Tạo cầu răng sứ: Mài cùi răng ở vị trí hai bên răng cần trồng để tạo thành cầu nối, sau đó bọc răng sứ lên trên với chiếc răng sứ nằm ở giữa. Cách này không tác động nhiều đến cung lợi, chân răng và khá chắc chắn vì được dán trực tiếp lên răng.

Trồng răng sứ như thế nào

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ giúp phục hình răng đã mất do gãy nhổ

+ Cấy ghép Implant: Sử dụng Implant thân thiện với cơ thể con người để thay thế cho chân răng rồi đính răng sứ lên phía trên.

Trồng răng sứ như thế nào

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng hiệu quả giúp răng ổn định, bền vững

Nên trồng răng sứ ở đâu?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn trồng răng sứ an toàn và hiệu quả, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với hàm răng đều đẹp.

Trồng răng sứ như thế nào

Cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nha khoa do đó có nhiều kinh nghiệm điều trị, hơn nữa với mô hình chuyên khoa mỗi bác sĩ đảm nhiệm một nhiệm vụ chính sẽ giúp khách hàng được áp dụng các dịch vụ răng hàm mặt cao cấp, đồng thời có sự kết hợp nhịp nhàng để nâng cao hiệu quả. Bên cạnh đó, trang thiết bị phòng nha tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc giúp khách hàng cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện nghi.

Trồng răng sứ như thế nào

Hình ảnh trồng răng sứ đẹp và an toàn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN