logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ thẩm mỹ cho bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ


Bạn sẽ cảm thấy mất tự tin về nhan sắc của mình nếu như bị mất một hoặc nhiều răng, nhất là ở những vị trí dễ nhìn thấy như răng cửa, răng hàm. Không những thế tình trạng thiếu răng còn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai. Với phương pháp trồng răng sứ nha khoa thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

rang-su-tham-my-2

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng đều cùng nụ cười rạng rỡ

Thế nào là trồng răng sứ thẩm mỹ?

Trồng răng sứ thẩm mỹ là quá trình thay thế răng đã mất bằng một hoặc nhiều chiếc răng giả có chất liệu từ sứ để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Việc trồng răng khá đơn giản và nhanh hồi phục nên được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng sứ cơ bản đó là”

+ Tạo cầu răng sứ: Dựa vào 2 chiếc răng gần kề răng cần trồng, bác sĩ sẽ mài để tạo trụ cầu, sau đó chụp răng sứ lên trên với chiếc răng sứ chính ở giữa.

rang-su-6

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ

+ Cấy ghép Implant: Kỹ thuật này dùng để thay thế cho chân răng. Bác sĩ cắm trực tiếp Minivis xuống cung lợi để làm chân răng nhân tạo sau đó đính răng sứ lên phía trên.

rang-su-2

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng

Trồng răng sứ thẩm mỹ ở đâu hiệu quả và mang lại an toàn

bac-si-jw

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu nhiều kinh nghiệm tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng để trồng răng sứ thẩm mỹ. Tại JW, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phục hình răng hàm, có nhiều năm kinh nghiệm và hết sức tận tình. Đồng thời, bác sĩ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh không gây đau mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như mong muốn.

rang-gia

Hàm răng đều đặn tự nhiên sau khi trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN